Main asus bị lỗi sau khi sử dụng chương trình update bios ?

Em đang xài main P4PE (đang xài socket 478, cùi nhỉ :( ). Hum bữa em xài chương trình update bios gì đó của asus (wên tên òi). Down bản update xong thì nó tiến hành update. Lúc cài lại bảng bios mới nó cứ báo lỗi verify rom failed (sau khi chương trình đã tiến hành clear ROM) nên em hem up nữa. Khi restart thì nó hiện ra phần lúc mình xài hiren boot. Em cũng biết boot máy cũng hem lo nhưng bàn phím lại không sử dụng được mặc dù em đã đổi 2 3 cái vẫn hem xài được. Nếu e hem bỏ đĩa hiren boot vào thì nó hiện ra cái màn hình màu đen với mấy dòng chữ (em chỉ ghi lại vài chữ chủ yếu thui) : "Keyboard error or no keyboard present ................... ................... ................... Disk boot failure, insert system disk and press enter" Mong ae help để em mau xài lại được cái PC
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sau khi clear ROM mà không ghi mới vào thì còn gì đâu mà đòi chạy đc ta Nếu bàn phím, ổ đĩa còn hoạt động thì còn tự ghi lại đc chứ k thì.... Trường hợp này bạn cứ đem qua hàng sửa chữa là tốt nhất.