Treo máy, hay reset va lag kinh khủng ?

Máy e hay bị reset,bị troe và rất lag. Em dã cài lại window rồi mà vẫn bị như vậy. Các anh giúp em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này có thể là do phần cứng bạn ạ.Bạn cài lại win thì cũng vậy thôi
Bạn xem lại quát làm mát và ram đi xem sao.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi cài lại win mà vẫn bi khởi động lại và treo thì bạn phải xem lại phần cứng đi bạn .Nhất là ở CPU đã đủ mát chưa và chạy ổn định không .Sau đó là card màn hình bao nhiêu .Nếu thấp quá nó lag là phải thôi .Còn chuyện treo máy thì thường là do máy nóng quá thôi .Bạn xem lại các quạt làm mát nhé