Máy tính bị reset thường xuyên !

Tôi có 1 PC bị tình trạng sau: đang dùng thì reset phụt 1 cái. Có ngày ko bị phát nào, có khi 1 ngày vài phát. Thỉnh thoảng nó reset liên tục, vào đc đến logo Win lại reset. Lý do về OS bỏ qua, chỉ còn là phần cứng thôi. Tôi đã lau chùi lại các thiết bị nhưng ko ăn thua. Ai có kinh nghiệm về phần cứng liên quan đến lỗi này xin chỉ giáo.
abc
Trả lời 16 năm trước
Chắc do bác chạy nhiều ứng dụng quá,RAM ko đủ nên máy tự reset; hoặc là do main rùi.
Le Kim Ngan
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bạn nên thay nguồn của máy vi tính bạn. Lỗi đó là do nguồn bị tuột áp bạn nên mua nguồn 480w
tu tuan thanh
Trả lời 16 năm trước
minh van bi nhu tinh trang cua ban vay do minh da thu het cach roi nhung van potey phan men minh lam lai tu dau con phan cung minh da thu thay tung bo phan tu cai khac dang chay on dinh vay ma van bi dang choi tu reset hoac treo may luon thay cpu luon fan cpu cung thay luon roi ???????????? xin chi giup minh lien lac voi minh nha 0909615914 hoac hao_haoshinichi@yahoo.com
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
Có 2 khả năng thôi:Do Ram hoặc lỗi Main.Nhưng theo bạn mô tả thì mình nghĩ là máy bạn đã bị lỗi Main.Phải thay thôi!
Trả lời 16 năm trước
thay sợi giây nguồn đi
nguyen thanh nam
Trả lời 16 năm trước
hj`. cái bệnh này mình gặp rất nhiều đến máy tính của mình cũng đã từng bị mình phải thay bộ nguồn khác đó có lẽ do điện vào main ko đều nên mới gây ra lỗi như vậy nễu bạn thay nguồn rùi thì chắc chắn bạn phải đem main ra hàng thôi
Tạ Thành Phương
Trả lời 16 năm trước
Kiem tra lai RAM. tot nhat la nen thay RAM moi' ok
Lê Thế Vinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn Kiểm tra lại đế tản nhiệt , quạt chip đi
Vũ Lam sơn
Trả lời 12 năm trước

Cái đó là do máy bị nóng và cũng do lỗi của ram

Bạn nên vệ sinh va tản nhiệt lại cho cpu va kiểm tra thanh ram lai nhé.

từ xuân nam
Trả lời 11 năm trước

a!!!

minh da thu het cach roi nhung van potey bác sĩ bó tay là đây