Máy khởi động nút reset và power đều đỏ ?

Máy mình khi khởi động không lên,hai đèn báo reset va power đều đỏ,không nghe bip khởi động...Không biết bị lổi gì mong mấy pro chi giùm. Đã thử ram khác nhưng vẫn vậy,có ai biết cách tes mailboard va nguồn chỉ mình với...thank mấy bạn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn dùng một bộ nguồn tốt để thử . muốn test main thì mua card test main về gắn vào xem nó báo lỗi gì . không thì lấy ram,cpu,nguồn qua main khác thử thôi .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiếm một máy khác và thử từng món bên máy bạn sang may đó xem nó có chạy không, từ đó bạn có thể biết được bị hư cái j, vè nguồn thì bạn có nói là máy chạy được thì mình nghĩ không có vấn đề j nên kiểm tra những món kia trước
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thường do mối tiếp xúc khe cắm ram trên mainboard bị hở.Bạn nên cắm qua khe khácmcoi thế nào.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên vệ sinh khe cắm ram trên mainbord trên và lau chùi chân ram sau đó cắm lại.