Sao máy không nhận loa và bàn phím ?

Cứu vs. Máy minh bị vỉut.sau khi mang ra hàng cài lại win..thử ở đó bình thương.mà mang về máy lại k nhận.thử sang máy khác.loa vs phím vẫn tốt..phải làm thế nào bh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trình độ bạn bị dính virus mà phải mang ra cửa hàng cài lại win thì có những khả năng sau:
- cắm sai
- chưa cài driver
- cắm lõng dây
- quên chỉnh các thông số loa.

cuối cùng, sau khi đã kiểm tra xong mà vẫn bị. bạn mang ra lại cửa hàng nhờ họ giúp đỡ, nếu lại là lỗi do họ thì họ sẽ cài lại ko mất phí .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Vậy chỉ có cái giắc cắm của bạn cắm sai thôi, bàn phím thì cắm và chuột và ngược lại, cắm vào phone không cắm lại cắm vào micro thì sao phát ra loa được. Bạn kiểm tra lại nhá.