Máy không nhận bàn phím ?

Tình hình là chơi au hư bàn phím mua cái mới thay vào thì không được, không sáng đèn luôn củng là misumi .Cái củ xài được nhưng rút ra gắn cái mới vào thì không được .Reset lại luôn , cái keyB củ trong devide manager có hiện driver keyboard , mà cái mới mất đâu không thấy luôn. 2 cái đều dùng đầu cắm ps2.
gắn cái keyB mới khi khởi động có tiếng kêu è è vào tới win thì hết kêu cái củ thì không vấn đề gì.
cái mới mua vừa cắm vào chớp 3 đèn tốt xong tắt luôn -->không hư
Chắc nó do win hay driver tình hình là vậy các pác vào xem giúp em với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mitsumi + PS2 thì không cần cài driver đâu. Chắc Main của bạn bị chập ngõ bàn phím rồi.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Sau này thì nên mua đồ dùng qua cổng USB. Tiện dễ kiểm tra hư hỏng. Chỗ cắm PS/2 dễ bị hư lắm nếu bạn cắm không kĩ. Tìm cái bàn phím khác đang dùng bình thường thay vô là biết cái nào hư chứ gì. Nếu bàn phím khác thay vô mà dùng ko được thì hư cổng PS/2 rồi. Còn dùng đc thì bàn phím mới mua của bạn đã hư.