Nguồn ATX kích chạy không tải thì ok, co tải thì ngắt., Ngắt ngay cả khj tải chỉ 20W?

Em cũng có cáj nguồn như vậy. Em đã kjểm tra các đjện trở hồj tjếp về IC bảo vệ, cuộn lọc, tụ lọc, djot nắn, tất cả vẫn ổn.
Cứ tảj nhỏ thì ok, tảj >20W thì bị ngắt. Đã thay hết tụ lọc ra + vào.
Em chắc la do không đủ dòng nên IC bảo vệ cắt nguồn chính. Nhưng ngaị nỗj là IC8108. Con này em chịu. Dc bjết gjồng 6105 nên cũng tìm dc datasheet. Muốn ép để kjểm tra xem tạj sò cs hay tạj bộ phận đảo pha ma k dc. Mấy TH khác thì ok nh vụ này khó quá.
Pan nào help vớj.
Nhanh nhah ha.
Thanks nhju nhju trc ha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dò từ chân 12V về qua 1 trở hạ áp tới con triac, thay nó nhé.