Màn hình bị sọc, máy khỡi động lại liên tục , nguồn không chạy nỗi...?

3 lỗi trên đây là do bị hư hỏng hay trục trặc cái gì vậy bạn . làm ơn giúp mình , cám ơn nhiều lắm lám.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần kiểm tra lại phần cứng và phần mềm.
tốt nhất là format ổ hệ thống rồi cài lại từ đầu, nhớ là format chứ không cài đè, sau khi cài lại kiểm tra xem chế độ Automtically restart bằng cách click phải vào My computer chọn Properties và chọn thẻ Advance
chọn setting ở mục Startup anh Recovery và bỏ chọn Automtically restart.
kiểm tra Ram : tháo ra và chùi lại chân ram.
kiểm tra bộ tản nhiệt quạt gió
vệ sinh máy luôn.