Màn hình LCD tắt luôn sao khi cài win ?

Mình cần mấy bạn giúp gấp.Chuyện là mình lấy cái máy của thằng bạn về cài lại win dùm nó,máy nó thì ko có driver nên mình cài bằng đĩa 25k driver sao khi cài xong và chạy bình thường mình lấy CPU của nó ra và cắm CPU của mình vào thì nó không lên gì hết đen thui luôn mình mới cắm lại CPU của nó thì vẫn chạy bình thường.Mình có lên google kiếm thì nói phải cài lại win,thì mính cài lại win một lần nữa không cài thêm phần mềm hay driver gì hết,Và khi mình cắm CPU của mình vào thì vẫn ko được màng hình vẫn tắt còn máy nó thì vẫn chạy bình thường.Mấy bạn bít cách khắc phục không giúp cho mình với.Xin chân thành cám ơn các bạn nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại CPU của bạn xem chắc nhân nguyên là do CPU của bạn rồi kiểm tra ram card màng hình nha.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, mình góp ý 1 chút nhé. Theo mình là do bạn cắm CPU linh tinh quá, máy nào để yên máy đó là tốt hơn đó, vì mỗi main có số buss khác nhau, nếu chíp của bạn ko phù hợp với main thì tất nhiên là không lên đc màn hình rồi .