PC bị tình trạng lạ thỉnh thoảng treo máy khoảng 10s ?

Hôm qua vẫn bình thường..sáng nay tự nhiên bị tình trạng hay treo máy cưng đơ...mouse keyboard tê liệt...đèn ổ cứng đỏ lè...khoản 10s sau thì bình thường trở lại...và cpu không load 100%...treo trong bât kì hoàn cảnh nào...đẻ bình thường cũng treo...xem phim cung treo.... không có bật antivirus... ah em xem giúp em vơi ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể chip nóng, bạn thử vệ sinh quạt và bôi kem tản nhiệt xem sao.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể du cúp điện, file nào đó bị hư nên nó cố đọc đó mà.
nguyễn thị ngọc phương
Trả lời 14 năm trước
- Máy bạn hay bị treo như vậy là do có nhiều phần mềm cùng khởi động khi bật Windows, cũng có thể do một vài phần mềm gây ra các xung đột cho hệ thống kiểu đó. Giờ bạn hãy sử dụng các phần mềm quản lý Startup để xem các phần mềm nào tự động chạy khi bạn vào Windows và disable chúng đi. Việc cài các phần mềm Internet Security với Anti-Spyware cũng có thể gây ra tính trạng này.