Hỏi về mất phân vùng ổ cứng ?

Em có một ổ cứng SAMSUNG 80 Gb SATA, một hôm đẹp trời: máy đang chạy em làm đổ cái rầm --> Máy vẩn nhận được ổ cứng (kiểm tra trong BIOS SETUP) nhưng không đọc được(báo Error disk), kiểm tra thấy 3 phân vùng (C,D,E) biến mất. E đã dùng một số phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại DATA + phân vùng nhưng chưa ăn thua gì cả.(đã dùng PartRecovery, Get Data back, Recovert My file, Nucleus Kenel for FAT and NTFS). Hỏi: Cao thủ nào đã từng ghặp trường hợp này thì chỉ giúp em với. Làm sao để lấy lại được DATA, Lấy được rồi thì làm thế nào để chia lại được phân vùng ?
Trả lời 16 năm trước
Thu cam no vao va khoi dong chay sau do ap tai vao HDD neu nghe keu "kich kich ... " thi cơ bi hu rui, mun cuu data thi dua ra icare cua nguyen hoang no cuu cho 100--> 300MB la 440K, 300-->500MB la 660K, 500-->1G la 1.100K, 1-->2G la 1.650K, 2-->3G la 2.200K