Cho em hỏi tại sao màn hình lcd của em khi kết nối với tvbox lại chỉ hiện lên dòng chữ out of range????

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

Có thể tivibox bạn đang gắn cho máy không phải loại dành cho màn LCD, hoặc bạn gắn chưa chuẩn cổng ra của TVbox với LCD. Bạn kiểm tra lại nhé.

Huỳnh Phương
Trả lời 4 năm trước

Cho mình hỏi mình cũng dùng tv box bằng lcd, hình ảnh vẫn hiện thị, nhưng trên màn hình luôn có tab lỗi input out range 1440×900 là sao, thanks

Nguyễn Trọng Hiệp
Trả lời 14 năm trước

Không biết cái màn hình của em nó có hạn chế tín hiệu đầu vào không, chứ còn tvbox của em thì vẫn dùng cho màn hình LCD được bình thường. Với lại đầu ra đầu vào thì em cũng kiểm tra chuẩn rồi. tiếng thì vẫn nói tốt mỗi hình thì không nên, không biết nó bị chứng gì ???