Lương lập trình .net hiện tại lai bao nhiêu ?

Mình đang học trương trình lập trình viên quốc tế của Aptech - Bachkhoa năm thứ 2, mình băn khoăn không biết lương của nhân viên lập trình .net hiện tại là bao nhiêu? xin trương trình giải đáp thắc mắc của mình với !. Thanks.
vu van quan
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi lương lập trình .net hiện tại ở công ty phần mềm họ trả bây giờ khoảng từ 300 - 500 USD tùy vào năng lực của mỗi người. - nếu bạn mới vào nghề lương khởi điểm là 300 USD và nó tăng theo kinh nghiệm và năng lực của bạn . - nếu làm việc được khoảng 3 - 4 năm lương sẽ tăng lên khoảng 500 USD. Cảm ơn bạn đã đăng tin trên vatgia.com !.
Skin Laptop
Trả lời 15 năm trước
Lương khởi điểm tầm 3t rùi sau đó dần dần nâng lên thui bạn [;)]