Tôi lập trình bằng Access 97 và muốn hiển thị văn bản độ dài từ hai trang trở lên? Phải làm thế nào?

Tôi lập trình bằng Access 97 và muốn hiển thị văn bản độ dài từ hai trang trở lên. Có cách nào gọi một file văn bản bên ngoài, ví dụ 1 file nào đó đang nằm tại my document?
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng kiểu (type) ‘OLE Object’ cho 1 field trong bảng Access để liên kết với các file dữ liệu của các ứng dụng khác. Để liên kết 1 field OLE với file nào đó, bạn mở table Access tương ứng, nhấn chuột phải trên cell tương ứng rồi chọn mục “Insert Object”. Khi cửa sổ “Insert Object” hiện lên, bạn chọn checkbox “Create from file”, nhấn chuột vào nút “Browse” để chỉ định file cần liên kết. Sau khi đã liên kết với file, nếu muốn xem thông tin file này từ bảng Access, bạn chỉ cần nhấn kép chuột trên cell tương ứng.