Bài tập Cấu Trúc Dữ Liệu & Giải thuật (thầy cô và anh chị nào giúp em với)

Cho thông tin sinh viên gồm (áp dụng cho chủ đề 1 và 2 dưới đây): họ tên, ngày sinh, chức vụ, điểm toán, điểm lý, điểm hóa, điểm thưởng, điểm trung bình. Điểm thưởng và điểm trung bình tính theo công thức sau:
Điểm thưởng =0.3 nếu chức vụ là lớp trưởng, 0.2 nếu chức vụ là lớp phó hoặc bí thư, 0.1 nếu chức vụ là tổ trưởng, 0 nếu không có chức vụ.
điểm trung bình = (điểm toán + điểm lý + điểm hóa)/3 + điểm thưởng, làm tròn một phần lẻ thập phân
Viết chương trình nhập vào thông tin sinh viên (có thể dùng mảng hoặc con trỏ) sau đó thực hiện theo các chủ đề sau:

1. Các thuật toán sắp xếp
a. Sắp xếp chọn
b. Sắp xếp chèn
c. Sắp xếp nổi bọt
d. Sắp xếp nhanh
Sinh viên chọn một trong các thuật toán sắp xếp trên và sắp xếp danh sách sinh viên theo một trường thông tin nào đó tăng dần hoặc giảm dần rồi in kết quả ra màn hình.
2. Các thuật toán tìm kiếm
a. Tìm kiếm tuần tự
b. Tìm kiếm nhị phân
Sinh viên chọn một trong các thuật toán tìm kiếm trên và tìm kiếm theo thông tin nào đó rồi in kết quả ra màn hình.
3. Hàng đợi
Tìm hiểu một bài toán sử dụng hàng đợi và thực hiện cài đặt bài toán đó
4. Ngăn xếp
Tìm hiểu một bài toán sử dụng ngăn xếp và thực hiện cài đặt bài toán đó

-Em xin chân thành cảm ơn

Mạnh Cường
Trả lời 13 năm trước

mình cũng học nhưng mình không biết

hihihi

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn nên học tử tế cái môn này =.="

Bạn phải hiểu thuật toán mới code được chứ ai code hộ bạn đây :|

Có thuật toán nào k hiểu thì pm inbox của mình mình giảng cho, chứ làm sẵn thì đành chịu thôi :|