Anh chị nào pro về vb.net làm ơn cho em hỏi ?

em có vấn đè này cho em hỏi em lập trình vb.net cũng biết tý tý em thấy ngạc nhiên là thấy mấy trương trình họ chỉ có một file duy nhất khi chạy lên lại thấy nhạc của trương trình vang lên thấy hay quá ko biết cách làm thế nào xem tìm hiểu trên mạng thì hướng dẫn code thì phải có đường dẫn tới tập tin đó khi mà không đúng đường dẫn thì không chạy nhạc đc anh chị nào có cách mà khắc phục chàn nhạc luôn vào file chạy  không hay nói cách khác là chèn nhạc vào trình biên dịch mong anh chị dúp cho tiên thể nhờ lun cả admin_vatgia lun

vu quang thinh
Trả lời 13 năm trước

Trương trình (nội soi =)) ), mình không chuẩn .net lắm nhưng trên delphi thì mình biết chuẩn xác luôn:

các thư viện ngoài như fmod.dll (trong game thường có) thường có cả hàm dùng để lấy record của một file và coi nó như tài nguyên của chương trình

ví dụ như: bạn có thể tạo file .src (source) rồi dịch cùng với chương trình. khi code bạn lấy dữ liệu từ nó. Lúc dịch src sẽ được link ngay với chương trình bạn dịnh. thế thôi.

Vũ Thị Lan
Trả lời 13 năm trước

don gian thoi ban ạ ! có nhiều cách để đưa nhac vào phần mềm , dung tool radio buttion" ko nho rõ lắm" rùi đưa nhac vào đó , khi đóng gói thì bài nhạc đó sẽ đi theo luôn , cóp sang máy khac thì nhớ cop finhac đó đi theo nhe !