Yahoo Messenger hỏng sau khi cài Zone Alarm Pro?

Trước đây Yahoo Messenger làm việc bình thường khi nhập tên và mã số. Sau khi cài đặt Zone Alarm Pro thì tự nhiên không nhập được, nó cứ báo là sai tên, mã số. Làm cách gì cũng không được. Tôi có kiểm tra phần cho phép Program trong Zone Alarm Pro để chọn Yahoo Messenger được phép hoạt động hoàn toàn, trusted zone, Internet zone, access internet, send mail, receive mail... Xin vui lòng giúp giải quyết sự cố này. Rất biết ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn may mắn là chỉ Yahoo bị ảnh hưởng. Bạn nên loại bỏ ZoneAlarm (hay bất cứ phần mềm Tưởng lửa - Firewall - nào) ra khỏi máy. Các trình này chẳng giúp ích gì nhiều đâu mà chỉ làm hệ thống chậm đi và gây ra rất nhiều rắc rối khác. Như hầu hết mọi người dùng Internet, cái bạn cần là một trình duyệt Virus và một trình diệt phần mềm quảng cáo (spyware) hiệu quả. Bạn nên dùng AVG và Windows Defender, cả 2 cái này đều miễn phí. Nếu ai đó bảo bạn khác, chẳng qua họ quá tin vào quảng cáo. Cần lưu ý là chẳng có phần mềm nào bảo vệ bạn 100% cả. Điều quan trọng là bạn cần biết lưu ý sử dụng Internet một cách có trách nhiệm.