Không cài được Yahoo Messenger ?

Em đang sử dụng Yahoo Messenger 8.0.Em muốn cài Yahoo Messeger 9.0 hoặc 10.0 nhưng cài mãi cả mấy ngày nay rồi mà không được. lần nào cũng thấy hiện lên là: "C:\ Program Files\Yahoo\Messager\YahooMesseger.exe This application has failed to start because the application configuration is incorrect.Reinstalling the application may fix this problem." Mong mọi người chỉ giáo. Em cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại mình đang xài phiên bản Windows nào nhé, nếu là Windows XP SP1 trở xuống thì không cài được, bạn có thể tìm và tải Windows Installer 3.1 về để cài đặt, thăc mắc gì bạn liên hệ qua 1 trong 3 số của mình 0935676568,0935918919 hoặc 016701677673717. Nếu hết tiền thì nhắn tin trước hoặc nháy mình sẽ gọi lại (đang dùng miễn phí 6 tháng của Mobifone).