Mọi chức năng trong Administrative Tools đều bị khóa?

Hi all, máy PC cài NIS 2009 (trial Reset), hôm qua dùng bình thường. Nay vào tất cả các mục trong Control Panel/Administrative Tools đều báo lỗi Access is denied. Đã quét bằng KIS 2009 uptoday và dùng đĩa MiniPE quét, không ra kết quả gì đáng kể cả. Tuy nhiên vẫn không vào được các chức năng trên, kể cả gpedit.msc cũng bị lỗi trên. PC vẫn chạy bình thường (không slow-down), Taskmanger (right-click lên taskbar) vẫn ok. help me!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cập nhập gpedit.msc và AdminTool lại bằng regedit (mình ko biết regedit của bạn có bị khóa luôn ko), cái NIS ko nhất thiết liên quan đến, vì ko có chương trình nào mà khóa máy như vậy hết,... bần cùng thì cài window lại