Tắt chức năng Update?

Máy của em khi sutdown thì nó vẫn hiện ra (Turn off compute) và có 3 nốt tắt là: Stand By,Turn off,Rastart như bình thuờng nhưng phía duới 3 cái nốt ấy có thêm dòng chử nữa. Click Turn Off to insatll important updates and turn off your conputer. Click here to turn off without instating updates. xin các bác cho mình cách để bỏ nó đi nhé. thank!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như sau:

- Click Turn Off to insatll important updates and turn off your conpute: kich vào đây để cài bản cập nhật sau đó tắt máy
- Click here to turn off without instating updates: kich vào đây để tắt máy mà ko cài cập nhật.
vậy nếu muốn ko hiên lên có 2 cachs
- Tắt autoupdate
- Chọn cài bản cập nhật sau đó tắt máy, nó sẽ cài cập nhật rồi lần sau sẽ tắt bt .

Chúc thành công.