Chọn cố định chức năng Disable Autorecover trong Excel 2003 ?

Tôi thường hay sử dụng các files excel nhạy cảm...
Nỡ khi bị cúp điện, thì sau đó ai khởi động lại máy vào lại excel thì toàn bộ dữ liệu đã bị lưu trong Auto recover sẽ hiện ra... rất nguy hiểm.
Để chắc chắn thường thì khi sử dụng Excel 2003, tôi phải vào ToolsOptionsS ave chọn cái Disable Autorecover. khi thoát khỏi excel thi cái mục chọn này cũng bị mất.
Nhưng mỗi lần sử dụng lại phải set lại mất công quá.

Nhờ các bạn chỉ giúp cách sét cố định mãi mãi cho cái Disable Autorecover của Excel 2003 dùm.
Thanks.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chức năng AutoRecover trong Microsoft Office Excel không nằm trong khóa registry của Windows nên e rằng việc thiết lập cố định mãi chức năng AutoRecover không còn cách nào tốt hơn là luôn chọn tính năng Disable AutoRecover. Tuy nhiên, bác có thể tham khảo 1 vài script VBA có thể vô hiệu được chức năng này.
http://groups.google.com/group/micro...2b016a0e532fe6