Cài driver âm thanh bị lỗi của dòng máy dell vostro a840, tư vấn cho em?

Em mua máy laptop Dell Vostro A840. Máy em cài lại hđh win xp sp2, nhưng khi cài driver âm thanh thì bị lỗi. Vậy là sao?????
Hoang Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang chủ của Dell download cái driver đấy xuống rồi cài lại vào máy là OK ngay mà
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Driver âm thanh lỗi hay là card sound lỗi. Nếu driver lỗi thì vào [quote]http://support.dell.com/support/downloads/index.aspx?s=gen&cs[/quote] Hoặc ko rõ thì dùng các chương trình tự động cập nhật driver như driver genius, driver max,...hoặc các chương trình xem thông số máy tính như everest, hwinfo,... và lấy tên của card sound xong sau đó search sẽ ra driver Nếu card sound lỗi thì ko có cách nào ngoài bảo hành hoặc mang đi sửa đâu bạn ạ.
nguyen van thao
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm file update cho window có tên là kb888111xpsp2.exe .Chạy file này rồi mới cài driver