Máy tính không khởi động được từ ổ đĩa CD?

Ổ đĩa của mình vẫn hoạt động bình thường khi đã khởi động xong. Các đĩa cd, vcd, hay Hiren boot cd vẫn hoạt động bình thường khi bật máy xong. Nhưng mình không khởi động được từ Hiren boot, hay đĩa win mặc dù mình đã đặt chế độ khỏi động đầu tiên Bios là đĩa cd cũng như cả 3 chế độ đều để khởi động từ đĩa cd. Các bạn giúp mình với. Thanks!
jf
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tháo cây ra và vệ sinh lại các cáp kết nối ổ đĩa, vệ sinh luôn main, cpu và ram nhé. Chúc thành công.