Tôi dùng đĩa Hiren's BootCD 9.5 và 9.6 nhưng đều không thể sử dụng được chương trình diệt virus McAfee và một số trình quản lí file như File Wizart?

Tôi dùng đĩa Hiren's BootCD 9.5 và 9.6 nhưng đều không thể sử dụng được chương trình diệt virus McAfee và một số trình quản lí file như File Wizart hay Dos Navigator. Cho tôi hỏi có phải lỗi máy của tôi không, xử lí thế nào? Xin cảm ơn!
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng gặp hiện tượng như trên, từ khi sử dụng Hiren 9.6 và 9.7 thì có hiện tượng không chạy được McAfee. Hoặc khi quét đĩa thấy chạy lằng nhằng các con số khoảng 1 giây là xong, hoặc bị dừng khi quét bộ nhớ.
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Không có bác nào biết ạ? [b]Tại sao hiren boot 9.6 - 9.8 không chạy được chương trình diệt virus trong DOS?[/b] Phải chăng do phần update của nó quá lớn hoặc không hỗ trợ nữa? Vậy một máy tính đã nhiễm virus và virus này vô hiệu hóa các chương trình diệt virus mạnh đã cài trong Win, chặn các trang web quét và down ctr diệt virus online - trường hợp này phải làm sao? Vì format ổ C cài lại Win mà không quét vr từ dos thì vẫn còn vr.