Sau khi diệt virus thì usb bị ẩn một số file ?

Các ace pro cho em hỏi máy em đang dùng chương trình KIS free (chưa có tiền nên e phải sài free). khi e dưa usb vào thì nó tự quét và diệt virus trong usb nhưng sau khi mở usb lên thì em không thấy mấy file đó đâu. em đã vào show hidden files and folders nhưng không thấy các tập tin bị ẩn đâu nhưng khi vào chương trình ACDsee pro thì lại thấy các file ẩn này. em không biết làm sao cho nó hiện lại mong các ace pro chỉ dùm. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Còn một cách nầy cũng đơn giản :
vào computer>Chọn USB>bấm phải chọn properties>Tools>Check nown>chọn 2 hộp kiểm>Star.
win sửa xong các file sẽ hiện lại bình thường .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Start Run cmd
U: <Enter> với U là tên ổ USB
attrib -a -s -r -h /s /d *.* <Enter>
Vậy là xong, tất cả các file ở tất cả các thư mục đều hiện lên. Tham khảo: attrib /?

LinhLongGroup
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản lắm bạn ơi . Bạn chỉ cần kích chuột vào trang http://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe sau đó nhấp đúp chuột vàoFixAttrb mà bạn vừa tải về rồi chọn ổUSB của bạn cần quét chờ trong giât lát và thưởng thức nhé....