Em có một máy MP4. Khi kết nối vào laptop, máy thể hiện là MTP player nhưng hoàn toàn không thao tác sao chép dữ liệu được?

Em có một máy MP4. Khi kết nối vào laptop, máy thể hiện là MTP player nhưng hoàn toàn không thao tác sao chép dữ liệu được. Sau đó, em kết nối thiết bị với 1 desktop thì máy vẫn hiểu như ổ di động bình thường. Sau khi kết nối lại laptop thì máy mới hiển thị có thêm 1 ổ di động. Nhưng lần sau kết nối lại laptop thì vẫn gặp tình trạng ban đầu. Xin cho biết nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng trên. Em xin cảm ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
1. Do laptop của bạn bị nhiễm virus nên máy không nhận kết nối usb. bạn cập nhật chương trình diệt virus rồi quét lại laptop, sau đó thử kết nối lại. 2. Cổng usb không cấp đủ điện để khởi động kết nối usb của máy MP4, bạn thử cắm sạc vào laptop hoặc đổi cổng usb khác trên laptop. 3. Nếu không được nữa bạn thử cài lại hệ điều hành trên laptop.