Em dùng Acer Asprire 5052 AMD turion 2.2 đã cài driver wireless mà sao vẫn không dùng được. Khi vào máy có báo connected (wifi đó free) vẫn ko đc?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn chưa để modem tự cấp phát ip cho máy vào network conection , chọn đường kết nối wifi, click phải chọn properties,tron g thẻ general , tìm combo box phía dưới chọn internet protocol(nhấp chuột 2 lần) , đánh dấu vào obtain ip address automatically và obatain dns server address automatically goodluck!