Máy tính asus bị lỗi màn hình xanh

Không hiểu vì sao máy tính laptop asus của em bao ngày chạy bình thường hôm nay tự nhiên nó lại bị hiển thị màn hình xanh.Mọi người có bảo em máy bị lỗi ram. Em thì không biết cách kiểm tra lỗi máy tính asus nên anh chị có thể hỗ trợ em tìm nguyên nhân chính xác nhất được không ạ?

Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Công ty TNHH Viễn Thông IDC Việt Nam phân phối các sản phẩm viễn thông với giá tốt nhất, hàng chính hãng : lappkabel, alantek , belden, AMP,
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được giá tốt nhất về sản phẩm :
TRẦN OANH - 0968 028 654