Lỗi khi ghi đĩa bằng nero???

Mấy bạn cho mình hỏi có ai bị trường hợp này không ? Khi tôi ghi film có định dạng MPG ra đĩa DVD thì nó hiện lên bảng thông báo continous anyway multisession và continous without multisession". Mong các bạn giúp đỡ cho biết đó là lồi gì và có sao không ? Cảm ơn nhiều !
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Thường với DVD bạn phải finalise hoặc close thì mới xử dụng được máy ở nhà (đầu dân dụng). Nếu bạn copy data chẳng hạn, bạn có thể copy nhiều lần (nhiều sessions) khi đầy rồi close nhưng với phim, thường 1 phim thì close đĩa do đó trước khi burn bạn cần setup theo ý là muốn thêm vào sau này hay không. Nhiều trường hợp có thể không dùng được đĩa chưa close ngay cả trên máy khác.