Lỗi DMA-driver khi dùng nero 7?

Máy mình dùng hệ điều hành XP pack 2, cài nero 7 để chép đĩa DVD. Mới đây do đầu ghi bị hư nên mình mua một đầu ghi mới lắp vào. Đầu đĩa đọc được đĩa DVD nhưng khi dung nero để ghi thi chỉ ghi được khoang 7% thì dừng và báo lôi DMA-driver error. Không biết lỗi này do đầu ghi hay do tại Nero nữa ???
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn mua đầu ghi DVD mới , sẽ có 1 đĩa Driver cho Ổ ghi DVD đó . Có lẽ bạn chưa cài đĩa đó nên mới bị vậy . Mình cũng mới thay ổ đĩa và dùng Nero 7.0 không bị ảnh hưởng gì ! Nếu bạn cài đĩa đó rồi mà không ghi được thì đầu ghi đó có vấn đề , mang giấy bảo hành ra đổi lại đầu ghi khác ! Chúc bạn thành công !