Lỗi khi làm đĩa Vcd ?

Tôi vừa làm 1 đĩa Vcd bằng nero 6, khi làm xong chạy thử trên máy tính thì đĩa vẫn chạy bình thường, nhưng khi cho vào đầu đĩa thì chỉ có hình mà không có tiếng. Tôi đã thử dùng các phần mềm khác như ashampoo burining9... và các phiên bản khác của nero như 7, 8, 9 thì vẫn bị lỗi như trên. Mong được giải đáp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn ,bạn nên nói rõ bạn muốn làm đĩa gì.Vì đôi khi ,bạn làm đĩa thì tốt nhưng cho vào vcd or dvd thì ko chạy đó là vì định dạng đĩa ko phù hợp nên máy vcd ,dvd ko đọc được. Khi làm đĩa,bạn nên chú ý chọn làm đĩa gì. Nero có nhiều chế độ đĩa như làm: vcd, dvd , cd....