Lỗi khi không dùng Windows 7 final ?

Em mới dùng win 7 nên chưa biết nhiều. Lúc mới khởi động máy thì ko sao nhưng dùng 1 lúc thì mở 1 chương trình ví dụ như giải nén hay mở notepad++ thì nó hiện ra như hình, phải khởi động lại máy mới đc. Nhưng dùng 1 lúc lại thế.

Bác nào giúp em vấn đề này với.Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây có thể bạn dùng phiên bản Windows 7 Starter dạng Beta hoặc RC nên mới bị giới hạn số ứng dụng được phép mở , bạn dùng bản Final ra ngày 22/10 sẽ không bị hạn chế số ứng dụng mở nữa ! Chúc bạn vui.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang dùng bản thử nghiệm cuẩ Windows 7 (Beta, RC...) không phải là bản final (RTM - build 7600), nếu bạn tiếp tục dùng thì sau 120 phút, máy sẽ tự shutdown.

Có thể phiên bản bạn đang dùng là Windows 7 Starter, chỉ có thể chạy được tối đa 3 chương trình.