Các bác cho em hỏi tại sao mình kiểm tra tổng số file trong ổ C thì nó cứ tăng suốt thế

Các bác cho em hỏi tại sao mình kiểm tra tổng số file trong ổ C: thì nó cứ tăng suốt thế ( mặc dù dung lượng ổ C: có tăng nhưng không đáng kể ) , hu hu sad.gif em có cài thêm soft nào từ lúc mua máy đâu , Riêng các ổ khác thì không bị như thế , có cách nào khắc phục được không ? Em rất kinh hiện tượng này
Trả lời 16 năm trước
Nói chung là khi cài cái này. Nó sẽ đóng băng cái ổ mà bạn chọn để đc đóng băng. Khi dùn gcái này thì sẽ mất khoảng 10% dun glượng ổ cứng đó ( còn dư ). Nó sẽ giúp bạn khôi phục ổ đã đc đóng băn gsau 1 lần reset. VD: Nếu bạn cài đóng băng ổ C sau đó bạn cài 1 game/soft .... thậm chí là virut vào ổ C thì sau khi bạn reset máy thì máy sẽ trở về tình trạng lúc bạn cài deepfreeze