Lỗi phần mềm hay kẹt Keyboard ???

Cô em mình mới quẳng sang nhà con máy Panasonic CF-R1 (dòng máy nội địa Nhật), bị hiện tượng sau: - Tại các phím chữ kèm số (nhấn Fn thì gõ số, ko nhấn Fn thì là chữ) mình chẳng nhấn gì cả mà nó toàn ra số. - Tưởng bị kẹt phím Fn nhưng mình thử phím Fn với các tổ hợp phím F1,... F12, PrtSc, ScrLk,... thì thấy phím Fn hoạt động hoàn toàn bình thường, chứng tỏ không bị kẹt. Bác nào gặp hiện tượng này của dòng máy Pana này chưa nhỉ? Cho mình xin ít kinh nghiệm. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này không bị lỗi gì hết bạn ạh mà máy bạn đang ở chế độ numlock, bạn chỉ cần tắt chế độ này là xong ạh.