Máy tính tự động thay đổi thời gian ?

Máy tinh của levinang thời gian gần đây " kiếm chuyện ". Mỗi lần tắt máy xong, không sử dụng nữa. Nhưng sau đó levinang mở máy tiếp để sử dụng, khi mở máy tính xong, máy khởi động thì ngay sau đó nó xuất hiện lại ngày tháng, năm (ngày 1 tháng 1 năm 2002), mặc dù Pin của máy tính thì levinang vừa mới thay( Pin còn mới). Sự bất thường này luôn lặp đi lặp lại sau khi levinang mở máy tính. levinang không biết máy tính đang bị sự cố gì mà xuất hiện bất thường như trên vừa nêu ? levinang mong trợ giúp của Quý vị gần, xa nha. Chân thành cảm ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Giờ hệ thống bị thay đổi như vậy thì khả năng hết pin CMOS là cao nhất.

Tuy nhiên bạn nói là bạn mới thay pin thì nguyên nhân này được lọai bỏ nhưng máy tính bạn vẫn còn bị như vậy thì chỉ còn khả năng nữa là bị virus thôi, bạn có thể dùng các pm diệt virus chuyên nghiệp SCAN hệ thống thử xem có khắc phục được gì không nhé!

Chúc bạn may mắn!