Hiện tượng ở Pin Laptop ko bình thường ?

Mình đang dùng Laptop Acer Extensa 4620. Sau một thời gian sử dụng thì pin Laptop của mình xuất hiện vấn đề không bình thường!

Thế này, khi đang dùng pin gần hết mình cắm nguồn vào cho sạc đến khi sạc đầy rồi thì nó tự động ngắt nguồn và dùng pin, mặc dù vẫn cắm nguồn. Và từ đó về sau nguồn không còn sạc vào pin nửa mà chỉ sử dụng pin cho đến hết. Nếu muốn sạc pin lại bắt buộc mình phải tắt máy, sau đó mở lại thì nguồn mới bắt đầu sạc vào pin.

Mình đang rất khó chịu vì vấn đề này, vì mỗi lần muốn sạc thì phải tắt máy rồi mở lại, rất tốn thời gian.

Mong mọi người gỡ rối cho em, xin chân thành cảm ơn!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Vấn đề của bạn có khả năng liên quan đến BIOS, bạn cần mang đến trung tâm bảo hành Acer để kiểm tra.

Trung tâm bảo hành của Acer, địa chỉ 53-55 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3 ( gần ngã 4 Nguyễn Đình Chiểu)
Phone: (84-8) 834 3780
Email: acercare@acer.com.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều (Thứ Hai đến thứ Sáu). Từ 8h30 sáng đến 12h00 chiều (Thứ Bảy)

Thân.

Ks. Mai Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn cũng có thể mang pin đến Trung tâm sửa chữa và phục hồi pin laptop KHANG MINH Battery để kiểm tra pin laptop miễn phí. Một số trường hợp pin laptop sau khoảng tg 1-2 năm sử dụng, sẽ gặp lỗi.