Hiện tượng khởi động lại của máy laptop ?

Máy laptop của mình cứ 100p là khởi động lại máy, có ai biết cài đặt cái này không chỉ mình với  ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Góp ý thêm với bạn là hãy quét sạch virus đi nhé. nguyên nhân vậy rất có thể do virus. thứ 2 nữa là có thể bạn dang dùng win lậu (do bạn kô nói rõ hiện tượng nên m suy đoán vậy).

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Bạn coi lại coi máy có nóng hay ko? nếu máy nóng thì đi bảo hành đi. còn ko thử cài lại máy trước coi sao. bạn muốn cài win gì?cứ lên google gõ vào cách cài win đó là ok.