Máy không hiển thị Stanby?

Máy tôi mới cài đặt lại Windows XP.

Khi tắt máy, sau khi click Turnoff computer, máy không còn hiện lên đủ 3 khung vuông là: Standby- Turnoff – Restart, vì ô Standby bị mờ không có tín hiệu sáng giống như Turnoff và Restart.

Sau khi cài lại máy tôi không thể xem đĩa DVD được cũng như không thể cho lệnh in được nữa, mặc dù tôi có thể sử dụng để Scan được. Các bạn vui lòng chỉ giúp cho tôi.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy không hiển thị Stanby

Cái này là lỗi sơ đẳng của những người mới cài lại máy tính lần đầu! bạn chưa cài drive của cab man hinh nhe! no sẽ không nhân hết cấu hình và đương nhiên sẽ không cho ban standby ! về việc đọc đĩa DVD bạn cung chưa cài driver bạn nen cài bản kl code mới nhất để đọc đc đĩa DVD bạn nhé! tốt nhất bạn nên nhờ 1 người giỏi về IT để cài đặt những phân mềm tiện ích cho ban! như máy in máy fax V.V...v