Lỗi Gadget không hiển thị ?

Không hiểu sao khi em add thêm Gadget xplugCam vào thì nó không chạy và tự nhiên nó mất luôn các Gadget khác. Bật Gadget lên cũng không được luôn. Có bác nào biết chỉ giùm cho em với. Thanks các bác nhiều. Đã đọc hết các bài trong diễn đàn nhưng không cái nào được cả!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp lỗi tương tự bạn . Trong khi tim hiểu mình có cánh khắc phục như sau : trên desktop bạn kích chuột phải -> chọn view ->bỏ chọn show desktop gadgets (trong trường hợp đã chọn ) -> lại tiếp tục kích chuột phải -> chọn view -> chọn show desktop gadgets.....còn nếu bạn chua chọn show desktop... thì giờ bạn chọn là Ok...
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Lúc mình mới cài win7, thấy cái gadget hay hay cũng cài nhiều lắm, rồi cũng bị như bạn, lần mò mãi mới sửa được. Bạn down slidebar http://www.mediafire.com/?cmjzmojloz0 rồi chạy file setup. bây giờ thử mở gadet xem có được không. được rồi thì bạn có thể tháo cái slidebar kia ra và bây giờ cái gadget của bạn lại bật được. Chúc thành công.