Xin hỏi tại sao phông chữ máy tính của tôi lại bị mờ mờ. Tôi muốn làm cho đậm lên thì làm như thế nào ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Click chuột phải vào màn hình, chọn Properties, chọn tab Appearance, bấm tiếp Effects, tick vào ô Use the following method to smoth edges of screen fonts, và dòng dưới chọn ClearType. Bạn thử nhìn lại chữ trên màn hình xem, đã nét hơn chưa?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do font chữ, bạn thử cài lại font khác xem.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có 1 nguyên nhân nữa là chế độ phân giải của màn hình chưa hợp lí. Bạn có thể tinh chỉnh lại.