Không vào được yahoo phải làm sao đây?

Mình đã thay đổi proxy và port mới nhưngvẫn không được!mình ko đặt tường lưa? đã cài lại nhưng ..như trên. có ai biết giúp mình với! thanhks

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn bị nhiễm virus rùi (chính xác là con kavo.exe hoặc amvo.exe trong system32). Trước tiên bạn vào run, gõ msconfig, chọn tab startup, bỏ chọn cái thằng kavo (hoặc amvo) đi, restart lại máy. Ok vào YM thử xem nào.
sau đó dùng BK hoặc avira hoặc kis quét trong chế độ safemode.( khuyên nên dùng bk) vì cách này đã có người thực hiện đc
nếu chưa đc thì tiếp nha
vào start/run/regedit để vào registry. vô tiếp edit/find rùi tìm mấy cái tên như kavo.exe, amvo.exe có key nào thì delete key đó.
sau đó trở lại tìm tiếp các khóa showsuperhidden, đổi giá trị 0 thành 1. thoát khỏi registry.
Mở windows explorer, NHỚ KHÔNG NHẤP ĐÚP VÀO Ổ ĐĨA HOẶC MỞ PHẢI CHUỘT RÙI CHỌN OPEN. trên mỗi ổ đía nếu thấy có file autorun thì xóa ngay bằng Ship + delete. Sau đó tìm đến thư mục c:windows/system32 xóa 2 file kavo.exe hoặc amvo.exe.
cách này diệt cả trong registry nên rất sạch, đề phòng virus còn mấy file khác trên ổ cứng...

nếu bạn làm đc thì thanks nha