Có mạng nhưng không vào được yahoo,web ?

Tình hình là dạo gần đây máy tính của mình có vấn đề về kết nối mạng.Cụ thể là như thế này.Hôm trước tự dưng mình không vào được yahoo và wep.Nhưng vẫn vào được zingplay.Cứ nghĩ là rớt mạng nhưng không phải<vì mình dùng chung với một nhà nữa mà nhà họ vẫn vào mạng bình thường,modem để bên nhà họ>.Cuối cùng phải nhờ người ta sang restar lại modem thì lại được và dùng ngon lành đến lúc tắt máy.Nhưng đến hôm sau bật máy lên thì lại bị như vây.Rồi lại restar modem>>>lại được>>>rồi hôm sau mở máy lại như thía.Người ta cũng không biết làm sao.Mình thì cũng ngại vì suốt ngày phải nhờ người ta sang.Nếu bạn nào đã đã bị trường hợp giống như vậy hoặc biết cách khắc phục thì giúp mình nhé.Mình đang rất cần.Cảm ơn các bạn trước.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
- Trường hợp này của bạn là do Modem không thể tự cấp IP động, vì vậy bạn cần vào trong Control PanelNetwork and InternetNetwork Connections chọn biểu tượng internet nhấp chuột phải chọn Properties và thiết lập ip cho nó.

Chúc bạn thành công!
carot nguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào Control Panel -> Internet Option, qua thẻ Connections, click Lan Setting, nếu thấy tại dòng Proxy Server có giá trị thì bỏ check dòng Proxy Server. Thử connect lại coi dc ko..

Nguyễn Huy Thông
Trả lời 12 năm trước

nói chung là yahoo dạo này gặp rắc rối rồi!lỗi này do yahoo chứ không phải do máy anh em mình đâu!

tuan anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tu262002

nói chung là yahoo dạo này gặp rắc rối rồi!lỗi này do yahoo chứ không phải do máy anh em mình đâu!

sai nang ne , hihi do may tinh bi thoi m ma k vao dk yahoo cung nen xem lai ngay gio tren may (time) vi sai ngay gio la yahoo no chang chiu vao cho @@ , luon tien cho m hoi hom nay co ai xai face k , m hom nay vao mai chang dk
lam
Trả lời 11 năm trước

may laptop cua minh cung giong nhu truong hop cua ban,,cung vao choi zing nhu bt, ma lai khong vao duoc wed,minh cung thuong lam nhu the nay co lan duoc,co lan khong,nhung ma ban cu thu xem mo wed nen bam vao tool hoac ALT X,chon internet options,connections,lansetting,Automaticallytich dau vao do ok