Win XP load hoài không vào được?

Em không hiểu sao cứ Ghost lại chạy dc 1 ngày là sảy ra hiện tượng: Load tới màn hình Win Xp màu đen có thanh màu xanh chạy chạy ở dưới thì Load hoài không vào được.

Và em gặp thêm 1 vấn đề nữa là: em down bản Ghost Win7 về bung Ghost song thì không vào được và hiện màn hình xanh.

Máy em sài: AMD + Biostar + HDD WD + VGA Gigabyte
Mong mọi người giúp em

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Cái này có thể là ổ cứng bị bad hoặc nguồn yếu load win không nổi. Bạn thử bỏ bớt vài thiết bị trên máy như là tháo bớt 1 thanh ram, ổ quang hoặc hdd (nếu có nhiều hơn 1) ra xem.
Nếu vào được win thì là nguồn yếu, không thì do hdd. Hồi trước mình gặp trường hợp này, ghost lại không ăn thua, phải đổi hdd khác.
Chúc thành công.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại nguồn xem liệu nó có đủ tải cho hệ thống hay không, ngoài ra bạn cũng nên check lại ổ cứng xem có bị bad, tốc độ ghi đọc dữ liệu có ổn định không.

Chúc bạn thành công và may mắn.