Nhờ gỡ bỏ chương trình lạ xuất hiện trên máy tính ?

Cho em hỏi, mỗi lần khởi động máy tính thì nhận được thông tin này.

http://i271.photobucket.com/albums/jj151/leminhtri1956_2008/khoidong.png
Không rõ chương trình promofreesoft.exe này làm cái gì và có ảnh hưởng gì không ? Và muốn tắt/gỡ bỏ hẳn thì làm như thế nào ?
Đã không chọn always ask before opening this file, nhưng mỗi lần boot máy lại thì lập tức xuất hiện thông báo này.

Xin được chỉ giáo. Xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác vào StartRun gõ msconfig --> OK, trong thẻ startup, bỏ chọn cái promofreesoft.exe để không cho nó tự chạy lúc khởi động Windows nữa. Nếu không thì vào Control PanelAdd or Remove Program để Uninstall nó luôn.