Vấn đề hiển thị Font Tiếng Việt trong Sticky Notes ?

Chào các bác !

Như tiêu đề đã nêu rõ , bác nào cho em cách giải quyết vấn đề hiển thị Tiếng Việt trong Sticky Notes ....!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân là do bạn đặt font chữ không đúng với kiểu gõ, bạn cài đặt lại kiểu gõ cho phù hợp với font chữ là đc thôi.

Bạn vào Chỉnh Registry: Tới khóa: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionFonts tìm đến 4 key bên phải
MS Sans Serif 8,10,12,14,18,24
MS Serif 8,10,12,14,18,24
Segoe Print (TrueType)
Segoe Print Bold (TrueType)
thay giá trị mặc định bằng times.ttf - Font Times new roman. Khởi động lại máy! Ok!

Stickeynotes.jpg

Chúc bạn thành công.