Chơi được gears of war nhưng bị lỗi văng ra khi chưa chơi được nhiều ?

Các anh, em vào được game gears of war rồi nhưng không hiểu sau cứ chơi được  chưa tới 2 phút là lại bị đứng rồi gây treo máy,phải restar lại rồi lần 2 vô thì chơi thêm được vài giây nữa rồi lại gặp tình trạng giống vậy,lần 3 cũng chơi được hơn chút rồi cũng bị treo máy hic cứ vậy thì sao em chơi được không biết bị lỗi gì,máy em là core i3 3,06 ,RAM 2G,VGA onboard 763 MB, các anh giúp em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử thế này xem nhé
1. Giảm độ phân giải xuống còn 800x600
2. Tắt hết các chương trình màn hình đang chạy (vd lịch,trồng cây, tuyết, hoa,nước,.. những chương trình động màn hình)
3. Quét virus
4. Xem lại tản nhiệt hay quạt của card vga coi hoạt động ổn định không
5. Bảo hành card vga
Chúc bạn thành công.