Lỗi khi chơi Game, máy thường bị đứng ko thao tác gì được?

Mình mới cài lại win 7 nhưng chẳng hiểu sao khi chơi Empiresx được khoảng 20 phút hay 30 phút gì đấy thì máy bị đứng luôn không thao tác được j nữa (Lần nào chơi cũng bị như vậy). Phải nhấn reset ở cây mới được.
Thanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy vào my computer tăng dung lượng ổ cứng sử dụng cho RAM lên gấp 2 lần bộ nhớ Ram thông thường xem sao, mình làm thấy hết bệnh đó
cách làm đơn giản ko biết bạn có biết ko nhưng mình vẫn hướng dẫn vậy?

phải chuột my computer/ properties/ advanced / chọn setting đầu tiền / chọn advanced / change/ bạn sẽ nhìn thấy mục custom zise bạn hãy tăng cả trên lẫn dưới gấp 2 lần mặc định rồi bấm vào set/ ok rồi

phan thành lộc
Trả lời 11 năm trước

b xài laptop à :) ngày xưa t cũng hay bị như thế lắm :) nhưng sau đó t cài lại win7 ultimate 64-bit là hết bệnh ngay nak :D chơi chưa hề 1 lần bị đứng máy :">