Lỗi không chơi được fifa! Giúp mình với ?

Tình hình là máy nhà mình vừa repair lại ổ C nên mình đành phải cài lại game fifa online(vì lúc trước mình để game fifa ổ này mà). Mình đã cài và update phiên bản mới, nhưng lúc cài xong kick vào biểu tượng fifa thì nó hiện lên dòng này C:/program/vtcgame/fifa online 2/ game load.exe is not a valid Win 32 application lúc chưa repair vẫn chơi được, h giờ không chơi được nữa... Hic!~ giúp mình với mọi người
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì do bản cài đặt ffo2 của bạn bị lỗi, nên bạn hãy xóa bản fifa online 2 hiện tại ra khỏi máy tính sau đó tải và cài đặt lại.