Lỗi khi Right click on desktop...?

Khi click chuột phải lên desktop thì hiện bảng này

Ở dòng" To see what data this error report contain, click here"....khi click vào here hiện bảng này

Ở dòng" to view technical information about the error report, click here...sau khi click here hiện bảng này

các bạn xem đây là lỗi gì, khắc phục như thế nào đây??

CÒN ĐÂY LÀ LỖI KHÔNG CÀI ADD ONS CHO FIREFOX ĐƯỢC,,HELP!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Lỗi trên là do hệ điều hành máy bạn bị lỗi, cụ thể là lỗi window explorer. Bạn thử repair lại hệ điều hành xem khắc phục đc lỗi trên. Không thì bạn phải cài lại hệ điều hành. Còn nếu bạn muốn tắt hộp thông báo dontsend:
Mở Control Panel >> System >>chọn thanh Advanced >> chọn nút Error Reporting>> chọn Disable Error Reporting .
Chúc bạn thành công.