Lỗi treo máy khi click chuột phải ?

Em mới cài lại win xp sp3, máy rất mượt, nhưng không hiểu sao khi click chuột phải ngoài desktop để resfesh thì lại bị treo, treo khoang 15-20s j đó,nói chung là click chuột phải ko dc, ở trong forder thì vẫn bình thường ạ, máy em bị j ạ........
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì có thể do ngoài màn hình desktop có thể bạn đặt hình nền có kích thước và độ phân giải lớn chăng hay là hình flash, hoặc có quá nhiều thứ ngoài màn hình chẳng hạn.
Bạn thử thay đổi hình nền mặc định xem có bị thế không. nếu không thay đổi thì bạn kiểm tra lại ổ C của bạn có bị full không, hoặc hệ điều hành của bạn có vấn đề….

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Những gì mà Hungmsn nói trên cũng là những điều mình muốn nói về vấn đề máy bạn đang gặp, bạn hãy kiểm tra theo hướng của bạn ấy là được.

Chúc bạn thành công.